Tại sao phải kiềm hóa cơ thể?

Để giúp cơ thể tránh khỏi tình trạng nhiễm axit – nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư và các loại bệnh nguy hiểm khác, bạn cần phải kiềm hóa cơ thể để cân bằng lượng axit.

Kiềm hóa cơ thể là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua thuật ngữ “kiềm hóa cơ thể” nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ về thuật ngữ này là gì. Vậy, kiềm hóa cơ thể là gì? Đó chính là cách làm tăng tính kiềm và cân bằng được tính axit – kiềm trong cơ thể. Nghĩa là, để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần phải bổ sung đủ lượng kiềm cho cơ thể đồng thời giảm lượng axit xuống. Cụ thể là kiềm hóa sẽ điều chỉnh được lượng axit trong các mô và tế báo của cơ thể.

Những nguyên nhân thường làm tăng lượng axit trong cơ thể chính là những thực phẩm, nước uống chúng ta thường ăn hằng ngày, do áp lực từ công việc, mô trường bị ô nhiễm, bức xa,…gây stress. Lúc này, điều quan trong không thể thiếu để cân bằng và duy trì sức khỏe chính là kiểm hóa cơ thể.

Tại sao cần phải kiềm hóa cơ thể?

Khi cơ thể bị mất cân bằng độ PH do quá nhiều lượng kiềm hoặc có quá nhiều lượng axit sẽ gây hại cho sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các loại thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày chỉ có thể cung cấp 20% kiềm cho cơ thể và 80% còn lại là axit. Axit là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh ung thư. Do đó, việc kiềm hóa cơ thể để cân bằng nồng độ pH là vô cùng quan trọng.

kiềm hóa cơ thể

Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể bị mất can bằng axit – kiềm và nhiễm axit trong thời gian dài? Điều này sẽ gây ra những tác hại sau:

  • Làm thay đổi môi trường máu, các mô và tế bào
  • Giảm nồng độ oxi trong máu
  • Làm tăng lượng axit lactic và gia tăng các gốc tự do nguy hiểm dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao.
  • Các căn bệnh nguy hiểm sẽ có cơ hội hình thành và phát triển, điển hình là các căn bệnh như ung thư, gout, đau dạ dày…

Để phòng và chống bệnh ung thư thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm chính là kiềm hóa cơ thể. Bởi, chỉ trong môi trường axit các tế bào ung thư mới có cơ hội sống và phát triển được. Kiềm hóa cơ thể sẽ giúp bạn:

  • Loại bỏ được các gốc tự do trong cơ thể
  • Các tế bào sẽ được sạch sẽ và thông thoáng hơn
  • Giúp tăng lượng oxy cho cơ thể
  • Giúp các tế bào và mô được khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả
  • Tăng sức đề kháng đẩy lùi bệnh tật

Kiềm hóa cơ thể như thế nào?

Kiềm hóa cơ thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Để giúp cơ thể được kiềm hóa bạn nên thực hiện qua chế độ ăn uống. Đối với chế độ ăn, nên bổ sung nhiều các loại rau, củ, quả có màu xanh đậm, do trong các loại thực phẩm này có chứa rất nhiều kiềm tự nhiên.

Có thể kiềm hóa cơ thể bằng nhiều cách

Còn đối với chế độ uống, nên lựa chọn bổ sung nước có chứa nhiều ion kiềm tươi, không sử dụng các loại thực phẩm có tính axit cao, tránh hoặc hạn chế uống rượu, bia và nước ngọt có ga…

Ngoài ra, bạn cần phải có lối sống lành mạnh, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, thể dục thể thao thường xuyên. Đó là những phương pháp giúp cho chúng ta kiềm hóa cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe  tốt.

Bên cạnh đó, còn có một phương pháp tối ưu mà nhiều người thường lựa chọn chính là sử dụng nước ion kiềm tươi OH-. Nhờ vào khả năng trung hòa gốc tự do mạnh mẽ mà loại nước uống này được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng để giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về nước ion kiềm tươi OH- hoặc máy tạo nước ion kiềm tươi OH-, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0939.282.244 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *