Khách hàng sử dụng WATAPY

Khách hàng sử dụng WATAPY- Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Nha Trang

Khách hàng sử dụng WATAPY

Khách hàng sử dụng WATAPY – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY Tại Nha Trang

 

Khách hàng sử dụng WATAPY – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- không phải là máy lọc nước. Đây là máy tạo ra các ion hydro trong quá trình điện phân nước. Nhằm làm tăng độ pH trong nước, tăng các ion hydro làm cho nước uống có kiềm, có lợi đối với sức khỏe. Và sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận là Chuẩn Thiết Bị Y tế Toàn Cầu (GMP).

Lợi ích khi khách hàng sử dụng WATAPY:

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- sử dụng các tấm điện cực để điện phân dòng nước. Sản phẩm cho ra 3 chế độ nước là kiềm, trung tính và axit. Ngoài ra, Máy còn tích hợp một số công nghệ hiện đại giúp người sử dụng dễ dàng tương tác. Máy WATAPY có nhiều công năng trong việc sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày và đời sống. Nước được tạo ra từ máy có thể uống được ngay mà không cần qua xử lý, đun sôi.

Đặc điểm của nước sau khi được tạo ra có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước cực nhỏ và có tính chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Nguồn nước trước khi được đưa vào máy phải được qua xử lý thông qua công nghệ lọc và vẫn giữ lại các khoáng chất, vi lượng trong nước.

Sứ Mệnh Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

Với mong muốn đưa nguồn nước sạch và an toàn đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi đã tìm hiểu và mang công nghệ điện giải về Việt Nam bằng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp từ bên trong hiệu quả nhất hiện nay.

Với tiêu chí chất lượng, giá trị sản phẩm & dịch vụ khách hàng sử dụng WATAPY lên hàng đầu. WATAPY mong muốn được đồng hành trong tất cả các gia đình Việt Nam.

Liên hệ ngày hotline: 094 666 51 79 để được hỗ trợ tư vấn!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *