Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Gia Đình Cô Phượng Tại Quận 3, HCM

Hình ảnh khách hàng sử dụng Watapy. Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY được lắp đặt tại gia đình chị Phượng – Quận 3, HCM.

Vừa qua, WATAPY đã tiến hành kiểm tra nguồn nước gia đình Cô Phượng – Quận 3 đang sử dụng. Và đã lắp đặt hoàn chỉnh Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY.

Qua tin tức, báo Cô nhận thấy nguồn nước gia đình mình sử dụng chưa thật sự an toàn. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới thiệu về Nước ION Kiềm Tươi OH- có tác dụng không chỉ trong ăn uống mà còn cả sinh hoạt hằng ngày. Cô Phượng đã quyết định thay đổi nguồn nước gia đình ngay.


Công nghệ tối ưu cho nguồn nước cho khách hàng sử dụng Watapy . Không chỉ đơn thuần cho ra nguồn nước sạch và an toàn.
Bên cạnh máy cho ra 2 nguồn nước : ION Kiềm Tươi OH- và ION Axit H+ 

1.  Đối với nước ION Kiềm Tươi OH-:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 11.0): Giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.
  • Chống Oxy hóa mạnh (– 200 mv đến – 800 mv ) giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
  • Kích thước phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả cho tế bào.
  • Nước kiềm mạnh (PH 11.0): Dùng để rửa rau củ quả, nước có tác dụng bóc tách thuốc trừ sâu, hóa chất,…Tuy nước ion kiềm mạnh KHÔNG UỐNG ĐƯỢC nhưng mang lại nhiều lợi ích phục vụ sinh hoạt con người.

2. Đối với Nước ION Axit H+ :


Nước ION Axit H+: là tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe con người từ bên ngoài. Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như: bệnh giời leo, các bệnh dị ứng về da, chàm, nấm, vảy nến, lác nước, bệnh đau mắt, làm đẹp da,…

Hiện tại công nghệ này đã được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Một sản phẩm tích hợp tối ưu nhất cho sức khỏe gia đình, Sản phẩm do Bộ Y Tế & Phục Hồi Chức Năng Của Chính Phủ Hàn Quốc Phê Duyệt. Cam kết vận hành 5 năm trong mọi điều kiện – bảo hành thay thế trong 5 năm đảm bảo khách hàng luôn có máy để sử dụng

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ về khách hàng sử dụng WATAPY hoặc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- . Bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946665179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

THAY ĐỔI NGUỒN NƯỚC – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *