khach-hang-su-dung-watapy-tai-nha-trang

Khách hàng sử dụng WATAPY- Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Chùa Từ Đức, Nha Trang

Khách hàng sử dụng WATAPY- Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Chùa Từ Đức, Nha Trang.

khach-hang-su-dung-watapy-tai-nha-trang

Các đặc tính nổi bật của Nước ION Kiềm Tươi OH-:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên: giúp trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống, tác nhân môi trường, stress,..
  • Chống Oxy hóa mạnh: chống oxy hóa cực mạnh, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giảm hàm lượng cholesterol, ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám lên thành mạch… giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.
  • Kích thước phân tử nước siêu nhỏ: Nhờ có đặc tính này nên nước dễ dàng thẩm thấu qua các tế bào thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Giúp các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu lưu thông bình thường, huyết áp ổn định. Đặc tính này góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch.

Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- là nguồn nước sạch và an toàn với sức khỏe, có thể thay thế hoàn toàn nguồn nước sinh hoạt và ăn uống trong gia đình. Giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh mãn tính như: Tim mạch, gout, viêm dạ dày – ruột, loãng xương, các vấn đề về da,…Sản phẩm đã được Đại sứ quán Việt Nam Tại Hàn Quốc công nhận là Chuẩn Thiết Bị Y tế Toàn Cầu ( GMP).

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-  thương hiệu WATAPY, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *