Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Nam Định

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Nam Định.

Hình ảnh khách hàng sử dụng WATAPY

  • Bạn đang tìm một máy rửa rau, củ, quả ???
  • Bạn đang tìm một loại mỹ phẩm có thể làm đẹp da từ bên trong???
  • Bạn đang tìm một máy lọc/ tạo nước cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe gia đình???

 Bạn nghĩ sao nếu một sản phẩm được tích hợp cả 3 yêu cầu trên ?

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY trải qua 2 bộ lọc với 13 phân lớp để làm sạch nước. Sau đó tách ION trong bồn điện phân ( 7 – 9 thanh Platinum ) tạo ra nước ION Kiềm Tươi OH- với những tính năng nổi bật:

  • RỬA RAU, CỦ, QUẢ – Giúp rửa sạch thuốc trừ sâu trên rau, củ quả,…giữ hương vị tối đa của rau sống trong salad, loại bỏ một số vị đắng trong các loại rau có tính axit,….
  • CHĂM SÓC DA – Rất hiệu quả đối với da và tóc. Sử dụng bên ngoài có thể mang lại sự khỏe khoắn, tươi trẻ cho làn da. Ngoài ra, còn hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da hiệu quả. Các bệnh như vẩy nến, chàm, nấm ngoài…. sau 6 tháng sử dụng sẽ mang đến kết quả bất ngờ.
  • ĂN UỐNG – Cho ra nguồn nước đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe. Trong nấu ăn giúp gạo và các loại ngũ cốc khác hấp thụ nước dễ dàng hơn. Nước kiềm cũng giúp tăng hương vị tự nhiên. Trà, cà phê và các loại khác thêm hương vị và mang lại những thức uống tốt nhất.

Song song với nước sạch phải là bình chứa nước an toàn. WATAPY triển khai chương trình mua Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– tặng bình Tupperware nhằm đảm bảo nguồn nước sạch uống tại nhà và có thể mang theo đi học, đi làm,…

TẠI SAO LÀ BÌNH TUPPERWARE ?

  • Bình trữ nước Tupperware được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm sử dụng thời gian dài mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Nắp dậy kín khí giúp ngăn chặn bụi bẩn và các loại côn trùng giúp cho chất lượng của thức uống được lưu trữ giữ lâu hơn.
  • Đặc biệt: ?ℎ? ??̛? ???̛̃ ??̛?̛́? ??? ???̂̀? ??̛?̛? ??- ??̆̀?? ??̀?ℎ ?????????? ??̃ ???̛̃ đ?̛?̛̣? đ?̣̂ ???̂̀? ??̂? ℎ?̛? ??̀ ???́?ℎ ?ℎ?̂?? ??̉? ?? ?ℎ?̉? ?̛́?? ℎ?́? ℎ?̣?.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng với dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Genesis II – 7 Plate Platinum.

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– thương hiệu WATAPY. Bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *