Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng sử dụng WATAPY – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY được lắp đặt tại Tân Phú, HCM

Bạn nghĩ sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH– chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện thu nhập cao?

Thế mà, khách hàng ở WATAPY lại không chỉ những gia đình có điều kiện kinh tế mà tại các gia đình kinh tế bình thường hoặc các thiền viện, chùa, hợp tác xã…. Điểm chung không phải thu nhập hay mức sống mà điểm chung ở họ là đều đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình.

Vấn đề quan trọng là nhận thức của mỗi người về nguồn nước cũng như chủ động bảo vệ sức khỏe từ bên trong, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Lợi ích đặc biệt từ Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH– mà các nguồn nước khác khó mà có được !

Nước ION Kiềm Tươi OH-: Dùng để uống hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, dùng để nấu ăn giúp gia tăng chất dinh dưỡng, hương vị cho món ăn, bữa ăn đảm bảo thơm – ngon – bổ dưỡng. Có thể dùng để pha trà, cà phê…

  1. Giàu tính kiềm tự nhiên: giúp trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống, tác nhân môi trường, stress,..
  2. Chống Oxy hóa mạnh: chống oxy hóa cực mạnh, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giảm hàm lượng cholesterol, ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám lên thành mạch… giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.
  3. Kích thước phân tử nước siêu nhỏ: Nhờ có đặc tính này nên nước dễ dàng thẩm thấu qua các tế bào thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Giúp các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu lưu thông bình thường, huyết áp ổn định. Đặc tính này góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch.

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH- thương hiệu watapy, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946665179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *