Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Tân Phú, HCM

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Tân Phú, TP. HCM.

Hình ảnh khách hàng sử dụng WATAPY

Nhận thấy tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khỏe của mình cũng như gia đình. Anh Phú _ ở Tân Phú được bạn bè giới thiệu về nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH-. Anh bắt đầu tìm hiểu công dụng cũng như điểm khác nhau giữa Nước ION Kiềm và nước từ máy lọc nước thông thường. Sau thời gian tìm hiểu Anh quyết định lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Jay 201 LCD.

  • 9 Plate Platinum Led LCD cảm ứng thông minh – Gía: 54.000.000 VND.
 MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH– KHÁC GÌ VỚI MÁY LỌC NƯỚC THÔNG THƯỜNG ?

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-  không phải là máy lọc nước. Đây là máy tạo ra các ion hydro trong quá trình điện phân nước. Nhằm làm tăng độ pH trong nước, tăng các ion hydro làm cho nước uống có kiềm.

Máy tạo nước ion kiềm sử dụng các tấm điện cực để điện phân dòng nước cho ra 3 chế độ nước: kiềm, trung tính và axit. Ngoài ra, Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tích hợp các công nghệ hiện đại giúp người dụng dễ dàng sử dụng. Máy có nhiều công năng trong việc sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày. Và nước được tạo ra từ máy có thể uống được ngay mà không cần qua xử lý, đun sôi.

Đặc điểm của nước sau khi được tạo ra có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước cực nhỏ và có tính chống oxy hóa cao. Nước ION Kiềm giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Nguồn nước trước khi đưa vào máy đã qua xử lý bằng công nghệ lọc và vẫn giữ lại các khoáng chất, vi lượng trong nước.

Với mong muốn đưa nguồn nước sạch và an toàn đến gần hơn với gia đình người Việt. Chúng tôi đã tìm hiểu và mang công nghệ điện giải về Việt Nam bằng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH –. Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp từ bên trong hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– thương hiệu WATAPY. Bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *