Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Sóc Trăng

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Tp. Sóc Trăng.

Hình ảnh khách hàng sử dụng WATAPY

Với mong muốn nguồn nước “SẠCH’ chảy đến từng gia đình Việt, WATAPY luôn đưa ra những chương trình, chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất để tất cả người Việt được tiếp cận nguồn nước ION Kiềm Tươi OH-. Chỉ cần khách hàng thực sự có niềm tin và mong muốn được trải nghiệm nguồn nước ION Kiềm Tươi OH-.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY trải qua 2 bộ lọc với 13 phân lớp để làm sạch nước, sau đó tách ION trong bồn điện phân ( 7 – 9 thanh Platinum ) tạo ra nước ION Kiềm Tươi OH- với những tính năng nổi bật:

 

  • RỬA RAU, CỦ, QUẢ – Giúp rửa sạch thuốc trừ sâu trên rau, củ quả,…giữ hương vị tối đa của rau sống trong salad, loại bỏ một số vị đắng trong các loại rau có tính axit,….
  • CHĂM SÓC DA – Rất hiệu quả đối với da và tóc. Sử dụng bên ngoài có thể mang lại sự khỏe khoắn, tươi trẻ cho làn da. Ngoài ra, còn hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da hiệu quả. Các bệnh như vẩy nến, chàm, nấm ngoài…. sau 6 tháng sử dụng sẽ mang đến kết quả bất ngờ.
  • ĂN UỐNG – Cho ra nguồn nước đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe. Trong nấu ăn giúp gạo và các loại ngũ cốc khác hấp thụ nước dễ dàng hơn. Nước kiềm cũng giúp tăng hương vị tự nhiên. Trà, cà phê và các loại khác thêm hương vị và mang lại những thức uống tốt nhất.
Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– thương hiệu WATAPY, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *