Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Chùa Hồng Trung Sơn – Đồng Nai

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Chùa Hồng Trung Sơn – Đồng Nai.

Hình ảnh khách hàng sử dụng WATAPY tại Đồng Nai

WATAPY – Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình.

Ngày 01/10/2019 Phúc Nguyễn lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Chùa Hồng Trung Sơn – Đồng Nai. Đây cũng là món quà được một mạnh thường quân kính tặng Chùa Hồng Trung Sơn. Với mong muốn phần nào giúp những bữa cơm chay tại Chùa thơm ngon và bỗ dưỡng hơn.  Các sư Thầy cũng như Quý Phật Tử đến viếng thăm Chùa có nguồn nước sạch để uống và sử dụng.

WATAPY luôn trân quý những tấm lòng vàng của các Mạnh thường quân dành cho xã hội và cộng đồng. Đồng hành cùng Qúy khách hàng, tất cả các sản phẩm lắp đặt tại Chùa, Thiền Viện, Tu Viện…WATAPY có chính sách hỗ trợ để phần nào chung tay cùng những tấm lòng vàng lan tỏa giá trị đến với cộng đồng.

” 80% trường hợp bệnh tật ở Việt Nam do nguồn nước bị ô nhiễm gây ra”. Đây là thông tin được Cục Quản lý tài nguyên nước đưa ra tại lễ kỷ niệm Ngày nước thế giới (22/3/2016). Nguồn nước tại các thành phố lớn và thôn quê đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đặc biệt bị nhiễm những kim loại nặng, chất thải công nghiệp, thuốc trừ sâu, …Những bệnh do nước bẩn thường là những bệnh nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Các loại bệnh phổ biến thường gặp như: tả, lỵ, viêm da, ung thư..…

Việc lựa chọn lắp đặt hệ thống xử lý nước cho gia đình là giải pháp sớm hoặc muộn cũng phải làm.

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH. Cũng như những chương trình, chính sách hỗ trợ từ Phúc Nguyễn. Bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *