Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp đặt máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Sau thời gian tìm hiểu về các dòng máy tạo nước ION kiềm trên thị trường. Chị Nhung đã quyết định chọn Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY.

Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể. Nguồn nước quyết định rất lớn trong việc ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người. Với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, việc xử lý nước bằng các máy lọc nước thông thường không còn đảm bảo.

Với phương châm “ Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh”. Đặt vấn đề phòng bệnh luôn ưu tiên lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm sức khỏe ngày càng được đến gần hơn với cộng đồng. Mong muốn tất cả các khách hàng nhận thức được rằng phòng bệnh lúc nào cũng dễ dàng hơn là chữa bệnh.

Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng WATAPY luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với những cam kết nặng ký để khách hàng sử dụng Watapy tuyệt đối an tâm khi sử dụng sản phẩm:

  • Hoàn tiền nếu sau 6 tháng sử dụng không giảm chỉ số bệnh.
  • Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc ( Công nghệ Nhật Bản ).
  • Bảo hành 5 năm trong mọi điều kiện.
  • Bảo trì định kỳ miễn phí 4-6 tháng 1 lần.
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.
  • Nhân viên CSKH và nhân viên kỹ thuật online 24/7. hỗ trợ ngay lập tức khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng, giá trị sản phẩm & dịch vụ lên hàng đầu. WATAPY mong muốn được đồng hành trong tất cả các gia đình Việt. Hãy cùng WATAPY góp phần lan tỏa ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *