Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Biên Hòa, Đồng Nai

Khách hàng sử dụng WATAPY  – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Biên Hòa, Đồng Nai


Chúc mừng Gia Đình Chú Gia – Biên Hòa, Đồng Nai đã chọn cho gia đình mình dòng Máy Tạo Nước ION KIềm Tươi OH- thương hiệu Watapy, Công ty gửi lời cảm ơn đến Chú cũng như gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Watapy.

Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào vì đã và đang đưa được nguồn nước sạch và an toàn không chỉ đến các Thành phố lớn mà còn đến cả các tỉnh thành, thôn quê trên mọi miền đất nước, mang nguồn nước thật sự tốt cho sức khỏe đến gần hơn với cộng đồng đó là sứ mệnh của chúng tôi.

Với mong muốn đưa nguồn nước này đến gần hơn với gia đình người Việt, chúng tôi đã tìm hiểu và mang công nghệ điện giải về Việt Nam bằng sản phẩm Máy tạo nước ion kiềm tươi OH – Hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp từ bên trong hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng nổi bật :
  • Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 11.0): giúp trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống, tác nhân môi trường, stress,..
  • Chống Oxy hóa mạnh (Độ chống oxi hóa = – 200 đến – 800): tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
  • Kích thước phân tử nước siêu nhỏ : giúp cho Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào..

Bạn hãy là bác sĩ cho chính bạn! muốn phòng hay trị một căn bệnh nào đó thì điều quan trọng là trong cơ thể bạn cần có 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Hãy cùng #watapy góp phần thay đổi thói quen từ bệnh rồi mới chữa trị thành PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH.
0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *