Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Gia Đình Chú Thanh – Tân Bình, TP.HCM

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Gia Đình Chú Thanh – Tân Bình, TP.HCM

Sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tiếp theo được lắp tại Gia đình Chú Thanh – Tân Bình, TP.HCM

Như chúng ta đã biết nước là một phần không thể thiếu của cơ thể và việc chọn dụng cụ chứa nước cũng quan trọng như việc bạn chọn nguồn nước để uống, nước có sạch, có an toàn nhưng khi qua dụng cụ chứa nước không an toàn thì sức khỏe bạn cũng không được đảm bảo. Đa phần các bình chứa nước đều từ nhựa, với chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Hiện nay nhựa có mặt trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chính vì vậy chúng ta cũng nên trang bị một chút kiến thức phân biệt nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế để sử dụng nhựa đúng cách trong cuộc sống.

Mỗi loại nhựa sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên để bảo quản thực phẩm trong phòng bếp, đồ dùng trẻ em, nước uống, bạn nên dùng nhựa nguyên sinh. Vì nhựa nguyên sinh không lẫn các phụ gia hoá chất gây hại nên khi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn thức uống hay cơ thể con người sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Đồng hành cùng khách hàng với các sản phẩm bảo về sực khỏe, WATAPY triển khai chương trình tri ân khi khách hàng mua Máy Tạo Nước ION kiềm tươi OH- dòng 7 thanh ( 7 tấm điện cực Platinum ) hay 9 thanh ( 9 tấm điện cực Platinum ) quý khách sẽ được tặng bình trữ nước Tupperware :

  • Sản phẩm có màu sắc trẻ trung, nổi bật, thiết kế nhỏ gọn năng động
  • Nắp dậy kín khí giúp ngăn chặn bụi bẩn và các loại côn trùng giúp cho chất lượng của thức uống được lưu trữ giữ lâu hơn.
  • Với dung tích 1 lít sẽ đảm bảo đủ lượng nước mà cơ thể bạn cần…
  • Đặc biệt: Khi lưu trữ Nước ION Kiềm Tươi OH- bằng Bình Tupperware sẽ giữ được độ kiềm lâu hơn và tránh không xảy ra phản ứng hóa học.

Chương trình không áp dụng với dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Genesis II – 7 Plate Platinum

Với tiêu chí chất lượng, giá trị sản phẩm & dịch vụ lên hàng đầu. Watapy mong muốn được đồng hành trong tất cả các gia đình Việt
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC NGUYỄN
Hotline : 028.7300.0492 – 0946.665.179
Website: http://ionwater.com.vn/

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *