Hành trình Watapy tham gia cùng CLB Xanh Yêu Thương

Hành trình Watapy tham gia cùng CLB Xanh Yêu Thương trao tặng dự án nước sạch và nhà vệ sinh cộng đồng tại Lagi, Bình Thuận ngày 31/05/2019.

Câu chuyện nguồn nước uống và nhà vệ sinh học đường không còn là vấn đề mới nhưng lại là nỗi lo thường trực của các em học sinh và phụ huynh. Khắp nơi từ thành phố đến nông thôn, vùng đồng bằng đến miền núi. Nguồn nước uống sạch và một khu nhà vệ sinh sạch sẽ thoáng mát là mơ ước của biết bao thế hệ học sinh Việt Nam. Với những ngôi trường vùng cao, vùng sâu vùng xa, ước mơ nước sạch và nhà vệ sinh sạch sẽ vẫn là nỗi trăn trở của rất nhiều người.

Với thông điệp của chương trình “Gieo hạt từ tâm, nảy mầm cuộc sống”, CLB Xanh Yêu Thương đã trao tặng:

  • Hoàn thiện hệ thống nước sạch được lọc RO uống ngay
  •  Đại tu nhà vệ sinh cũ thành hệ thống nhà vệ sinh mới đạt chuẩn bao gồm khu vực vệ sinh nam và vệ sinh nữ cho gần 250 học sinh tại trường Tiểu Học Tân Tiến 2.
  • Phát 250 phần quà bao gồm: balo mang tên Xanh Yêu Thương, nón, dụng cụ học tập và bánh kẹo cho các em học sinh, trao tặng tủ sách Xanh Yêu Thương với những đầu sách về giáo dục, khoa học..;
  • 9 ghế đá và 8 thùng rác BridgeStone …

Đồng hành cùng CLB Xanh Yêu Thương lần này Watapy có cơ hội được đến gần hơn với các em học sinh vùng sâu vùng xa và chia sẻ phần nào những khó khăn của các em. Với phương châm “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình” Watapy luôn muốn đồng hành và nhân rộng hơn nữa các giá trị cộng đồng để phần nào tiếp sức giúp các em tiến gần hơn với những ước mơ của mình .

Nhìn những nụ cười tươi và hồn nhiên của các em, chúng tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc và chỉ mong muốn nụ cười ấy được lan rộng hơn nữa. Chúc các em luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

“Tất cả cũng tàn phai
Chỉ tình thương ở lại
Những gì trao hôm nay
Sẽ theo nhau mãi mãi.”

Watapy – Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *