HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 15: 10 TRIỆU CHỨNG ĐỘT QUỴ – CÁCH PHÒNG VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe – Chuyên Đề 15: Tìm Hiểu Về 10 Triệu Chứng Đột Qụy – Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị.

 

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não. Một tình trạng trong đó lưu lượng máu đến não giảm đi dẫn đến việc chết tế bào. Có hai loại chính: thiếu máu cục bộ, do thiếu lưu lượng máu và xuất huyết do chảy máu. Kết quả của hai dạng trên là các phần của não không hoạt động được. Năm 2015, đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong thường gặp thứ hai sau bệnh động mạch vành. Chiếm 6,3  triệu người chết (11% tổng số). Trong đó, khoảng 3,0 triệu ca tử vong do thiếu máu cục bộ và 3,3 triệu ca tử vong do xuất huyết.

Khoảng một nửa số người bị đột quỵ sống được dưới một năm. Việt Nam, hằng năm có khoảng 230.000 ca bị đột quỵ mới và đang có chiều hướng tăng nhanh. Biến chứng từ đột quỵ để lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống con người như: Viêm phổi, trầm cảm, co cứng, táo bón, loét do nằm lâu, liệt nửa người, tiểu tiện không tự chủ, co cứng cơ,.. nhiều trường hơp dẫn đến tử vong. Vì vậy việc tìm hiểu về triệu chứng cách phòng Đột quỵ là vô cùng cần thiết.

Với phương châm “ Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh “ chương trình Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe kì 15 chúng tôi thực hiện với chuyên đề: Tìm Hiểu Về 10 Triệu Chứng Đột Qụy – Cách Phòng và Di nh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị “ qua chuyên đề nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức về:

–  Đột quỵ là gì?
–  Nguyên nhân và triệu chứng của đột quỵ?
–  Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị?

Đồng hành cùng chương trình là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ đã chia sẽ những kiến thức về 10 Triệu Chứng Của Đột Qụy và trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 4 ngày 02/10/2019 tại Văn phòng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: 299/2/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí. Nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về Đột Qụy– Phòng Bệnh và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị. Rất mong luôn nhận được sự đồng hành của các bạn để chương trình ngày càng lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC NGUYỄN

Trụ sở chính : Số 299/2/11 Lý Thường Kiệt, P15, Q.11 TP. Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc : Phòng số 07, Tầng 4 Tòa D’Office Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
VP Miền Trung : Số 350 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
VP Tây Nguyên: Số 99 Lê Hồng Phong – Tân Tiến – Buôn Ma Thuột
Hotline : 028.7300.0492 – 0946.665.179
Website: http://ionwater.com.vn/

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *