HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 3: VIÊM GAN SIÊU VI A,B & C – PHÒNG BỆNH VÀ DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ

Hành trình tìm về sức khỏe tuần này  với chuyên đề Bệnh viêm gan siêu vi A,B & C – phòng bệnh và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị, tổ chức với sự đồng hành cùng chương trình là Bác sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y.


Lá Gan đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người, gan tham gia hầu hết vào các quá trình tổng hợp, thanh lọc và đào thải chất độc để giúp con người khỏe mạnh, Tuy nhiên gan có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiều bệnh tật khác nhau đặc biệt là bệnh viêm gan siêu vi A,B & C

Viêm gan là bệnh lý rất phổ biến. Bệnh viêm gan thường tiến triển âm thầm khiến người bệnh khó mà nhận biết được cho tới khi nó bắt đầu làm suy giảm chức năng gan và các bệnh viêm gan chỉ được phát hiện thông qua xét nghiệm. Hầu hết khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh thì lúc này gan đã tổn thương nặng nề.

Với phương châm PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH chúng tôi tổ chức chuyên đề bệnh viêm gan siêu vi A,B & C – Cách phòng và dinh dưỡng điều trị nhằm giúp các bạn:

  • Bệnh viêm gan là gì? Có mấy loại viêm gan và mức độ nguy hiểm của từng loại bênh viêm gan như thế nào?
  • Các nguyên nhân có thể gây ra bệnh và dấu hiệu nhận biết bệnh
  • Cách điều trị và chế độ ăn uống phù hợp để phòng tránh căn bệnh

Trong buổi hội thảo Bác sĩ sẽ chia sẻ và giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn về hướng điều trị phù hợp cho bạn.

Hiện nay, trường hợp mắc các chứng bệnh về gan rất phổ biến, đặc biệt là sự thay đổi về thói quen ăn uống, sinh hoạt, môi trường sống,…số người mắc bệnh viêm gan A,B, C ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Vì vậy việc trang bị kiến thức để có thể giúp cho chính mình và những người thân xung quanh là vô cùng cần thiết.

Rất mong nhận được sự đồng hành của các bạn để chương trình ngày càng lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *