HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 18: BỆNH PHỤ KHOA – NGUYÊN NHÂN, CÁCH PHÒNG VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe – chuyên đề 18: Tìm Hiểu Về Bệnh Phụ Khoa– Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị

Theo thống kê của bộ y tế có khoảng hơn 70% phụ nữ và hơn 45% nam giới  mắc các bệnh phụ khoa. Một trong những bệnh phụ khoa rất phổ biến và gây tử vong cao hàng đầu ở phụ nữ hiện nay là Ung thư cổ tử cung. Các bệnh phụ khoa khác như viêm nhiễm, u nang buồng trứng, u xơ tử cung… Phụ nữ mang thai mắc bệnh phụ khoa, hệ lụy là sinh khó, dễ xảy thai, lưu thai (thai bị chết lưu), ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, nặng nề nhất có thể dẫn tới tử vong. Khi xuất hiện triệu chứng của bệnh, bệnh nhân thường chủ quan không đi khám dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng trong đời sống và sức khỏe.

Nguyên nhân chính dẫn đến mắc bệnh phụ khoa như: vệ sinh kém hoặc do vệ sinh quá sạch sẽ, nhiều lần trong ngày, vệ sinh quá sâu bên trong, ễm qua sinh hoạt tình dục. ..Ngoaì ra, các nguyên nhân khác như: stress (do stress đã làm suy yếu hệ miễn dịch), thay đổi môi trường đột ngột, các thủ thuật phụ khoa không an toàn, phụ nữ ở tuổi mãn kinh,…lây nhi

Với phương châm “ Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh “ chương trình Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe kì 18 thực hiện với chuyên đề: Tìm Hiểu Về Bệnh Phụ Khoa– Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị “ qua chuyên đề nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức về:
  • Bệnh phụ khoa là gì ?
  • Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh phụ khoa?
  • Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị?

Đồng hành cùng chương trình là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về bệnh ngoài da và trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 4 ngày 13/11/2019 tại Văn phòng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: 299/2/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về Bệnh phụ khoa– Phòng Bệnh và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị.

WATAPY – VÌ SỨC KHỎE HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *