HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 5: BỆNH TIM MẠCH – CÁCH PHÒNG VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 5: BỆNH TIM MẠCH – CÁCH PHÒNG VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Như chúng ta đã biết Bệnh Tim Mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…Trong những năm gần đây, tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch ngày một tăng ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, trung bình cứ 4 người lớn ở Việt Nam, có ít nhất 1 – 2 người đã mang nguy cơ mắc bệnh.

Bệnh tim mạch là các tình trạng liên quan đến sức khỏe của tim, sự hoạt động của các mạch máu gây suy yếu khả năng làm việc của tim. Các bệnh tim mạch bao gồm: các bệnh mạch máu như bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, loạn nhịp tim và suy tim.

Bệnh tim mạch gây hẹp, xơ cứng và tắc nghẽn mạch máu, làm gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến não và các bộ phận khác trong cơ thể. Từ đó khiến các cơ quan bị ngừng hoạt động, phá hủy từng bộ phận dẫn đến tử vong.

Và chuyên đề tuần này của Hành Trình Tìm Về Sức khỏeBệnh Tim Mạch – Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều trị nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức về:

  • Bệnh tim mạch là gì?
  • Dấu hiệu sớm nhất nhận biết căn bệnh?
  • Cách phòng ngừa và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh?

Đồng hành cùng chương trình là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ đã giúp chúng ta hiểu về căn bệnh tim mạch và giải đáp các thắc mắc. Thông qua những chia sẻ của Bác sĩ chúng ta đã hiểu thêm về căn BỆNH TIM MẠCH như cách phòng tránh và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị.

Chương trình được tổ chức livestream trên Fanpage và kênh Youtube của MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH – Thương hiệu WATAPY vào lúc 19h – 20h30 Thứ 5 hằng tuần với những chuyên đề nhận thức liên quan đến sức khỏe khác nhau.

Sức khỏe của bạn là thành công của chúng tôi

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *