HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 11: TÌM HIỂU VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN, CÂN BẰNG DINH DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH

HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 12: TÌM HIỂU VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN, CÂN BẰNG DINH DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề rất nóng được toàn xã hội quan tâm. Thực trạng nhìn đâu cũng thấy thực phẩm bẩn không chỉ gây hoang mang cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, kinh doanh trong nước. Ngoài ra, những con số thống kê của ngành y tế về tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trong những năm gần đây đang gióng lên hồi chuông báo động. Vì vậy người tiêu dùng cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các thực phẩm đảm bản an toàn cho cả gia đình.

Ngộ độc thực phẩm hay còn được gọi tên thông dụng là ngộ độc thức ăn hay trúng thực là các biểu hiện bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống và cũng là hiện tượng người bị trúng độc, ngộ độc do ăn, uống phải những loại thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc có chứa chất gây ngộ độc hoặc thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia… nó cũng có thể coi là bệnh truyền qua thực phẩm, là kết quả của việc ăn thực phẩm bị ô nhiễm. Người bị ngộ độc thực phẩm thường biểu hiện qua những triệu chứng lâm sàng như nôn mửa, tiêu chảy, chóng mặt, sốt, đau bụng…. Ngộ độc thực phẩm không chỉ gây hại cho sức khỏe (có thể dẫn đến tử vong) mà còn khiến tinh thần con người mệt mỏi.

Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe tuần này chúng tôi thực hiện với chuyên đề: Tìm Hiểu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Cách Lựa Chọn Thực Phẩm An Toàn, Cân Bằng Dinh Dưỡng Cho Gia Đình. Thông qua chuyên đề nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức về:

  • Ngộ độc thực phẩm là gì?
  • Các nguyên nhân và triệu chứng ngộ độc thực phẩm
  • Cách lựa chọn thực phẩm an toàn, cân bằng dinh dưỡng cho gia đình


Đồng hành cùng chương trình của chúng ta là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về vệ sinh an toàn thực phẩm và trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 5 ngày 27/06/2019 tại VP: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: Tầng 3 toà nhà Duy Tân Plaza, 171 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM, Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Cách Lựa Chọn Thực Phẩm An Toàn, Cân Bằng Dinh Dưỡng Cho gia đình.

VÌ SỨC KHỎE CỦA HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT
———————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC NGUYỄN
Trụ sở chính : 171 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc :Tầng 5 số 83 Phố Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
VP Miền Trung : 126 Lê Duy Đình, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Hotline : 028.7300.0492 – 0946.665.179
Website: http://ionwater.com.vn/

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *