Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe – Gieo Nhận Thức Sức Khoẻ Cho Mọi Người !!!

Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe – Gieo Nhận Thức Sức Khoẻ Cho Mọi Người !!!

 

Hành Trình Gieo Nhận Thức Sức Khoẻ Cho Mọi Người !!!

Đến nay Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe đã đi đến Chuyên đề 5, tuy chặng đường chưa dài nhưng nhờ sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng góp phần giúp Watapy tự tin hơn với sứ mệnh “ VÌ SỨC KHỎE HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT” của mình.

Mỗi chuyên đề trôi qua phần nào giúp cộng đồng hiểu về nguyên nhân, cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh, để từ đó có kiến thức tổng quan về các căn bệnh và có thể chủ động phòng bệnh trước khi phải chữa bệnh. Kiến thức không chỉ giúp ích cho chính mình mà còn có thể giúp ích cho mọi người xung quanh.

Chương trình được tổ chức tham gia miễn phí vào lúc 19h00 thứ 5 hàng tuần với các chuyên đề khác nhau. Các bạn ở xa có thể đón xem chương trình thông qua livestream trực tiếp tại kênh Fanpage và Youtube của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH – Thương hiệu Watapy. Nếu bạn bỏ lỡ qua bất cứ chuyên đề nào có thể vào trang để xem lại nhé.

Bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp về chương trình qua Fanpage hoặc link website bên dưới.

Link đăng ký tham gia và đặt câu hỏi: http://suckhoe.watapy.com/

Hành trình sẽ mang đến cho những bạn tham gia cơ hội trải nghiệm và hình thành các thói quen sức khỏe lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả nhằm hướng đến sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn theo đuổi: “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”.

Đừng quên đăng ký tham gia và giới thiệu cho người thân để không bỏ lỡ các chuyên đề nhé!
0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *