Giải rượu cấp tốc nhờ uống nước ion kiềm tươi

Rượu, bia được xem là một trong những thực phẩm chứa nhiều tính axit không được khuyến khích, tuy nhiên vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc uống rượu, bia là điều khó tránh khỏi trong những cuộc gặp gỡ, hội họp. Vậy làm thế nào để vẫn có thể uống rượu, bia mà vẫn đảm bảo được sức khỏe hoặc cách giải rượu cấp tốc nào để giảm tác hại xấu đến cơ thể?

Nước ion kiềm là loại nước gì?

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, còn được gọi là nước điện giải. Nước ion kiềm không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao).

Nước ion kiềm được tạo ra nhờ máy tạo nước ion kiềm là loại máy có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, Flouride, Vi sinh vật và khử màu… sau đó nước sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ cho ra nước có tính kiềm – gọi là nước ion kiềm. Ngược lại, thanh điện cực dương (+) sẽ cho ra nước có tính axit cao, thường được dùng để vệ sinh, khử trùng, diệt khuẩn.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy là một trong những dòng sản phẩm máy được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình hiện nay. Với ưu điểm mang nhiều tính năng vượt trội, giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng một cách tối đa nhất.

Giải rượu cấp tốc nhờ uống nước ion kiềm

Nước ion kiềm, đặc biệt là nước ion kiềm tươi được biết đến với nhiều công dụng như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đái tháo đường, tim mạch… Vậy với tình trạng say rượu bia thì uống nước ion kiềm có giải rượu cấp tốc được hay không?

Với những cuộc gặp gỡ, sum họp bạn bè hay gia đình, công việc thì việc uống rượu bia là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc tiêu thụ thức uống có cồn như rượu bia này quá nhiều có thể ảnh hưởng đến thể lực, tư duy, trí tuệ, khả năng lao động, nghiêm trọng hơn, say rượu bia còn gây suy giảm chức nắng gan, gây ra sự tích tụ của dư lượng chất độc hại trong cơ thể, là nguyên nhân gây nên các chứng bệnh như tim mạch, đái tháo đường, ung thư…

Uống nhiều bia rượu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Dấu hiệu ban đầu khi uống rượu kia đó là say rượu bia. Say rượu có nhiều tác hại phụ như khát nước hay đau đầu, do lượng rượu chưa giải trong gan. Chính vì thế, nếu uống nước ion kiềm có độ kiềm tính cao (độ pH cao), ta sẽ thấy khỏe hơn, đặc biệt sau khi uống rượu bia vì độ kiềm cao sẽ giúp trung hòa chất thải axit trong máu. Điều này cho thấy nước ion kiềm không chỉ làm giảm nồng độ rượu trong máu mà còn giúp cơ thể trở nên kiềm tính hơn.

Mặt khác, nước ion kiềm với cấu trúc phân tử siêu nhỏ , sau khi được điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5 – 6 phân tử nước, giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả hơn.

Sau khi uống rượu bia, chỉ cần uống 1 – 2 cốc nước ion kiềm sẽ giúp lọc sạch và tẩy rửa các chất độc hại do lượng axit tích tụ từ men rượu bia, giúp giải rượu một cách nhanh chóng, trả lại một cơ thể khỏe mạnh,tỉnh táo, rạng ngời hơn.

Có thể thấy rằng, nước ion kiềm (đặc biệt là nước ion kiềm tươi) hoàn toàn có thể giải được rượu bia, giúp cơ thể ngăn ngừa các độc tố gây hại cho cơ thể.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *