Cúp Thương Hiệu Chất Lượng

thương hiệu việt

Cúp Thương Hiệu Chất Lượng – Thương hiệu việt

Chương trình xét thưởng thương hiệu uy tín chất lượng. Là một trong những hoạt động của mạng truyền thông điện tử thương hiệu Việt.

Đây là một Giải thưởng phong trào mang tính động viên nằm trong khuôn khổ thành viên Mạng Thương hiệu Việt. Tự nguyện tham gia và được bạn đọc bình chọn.

1. Đơn vị tổ chức

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Mạng Thương hiệu Việt.

Tính đến năm 2007, Giải thưởng thường niên này đã được tổ chức lần thứ ba và ngày càng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Xét thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng là một nội dung của chương trình xúc tiến Thương hiệu. Và phát triển công nghệ thông tin bền vững trong doanh nghiệp. Nhằm hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Và ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ sự phát triển của Doanh nghiệp.

2. Đối tượng

Các doanh nghiệp là thành viên Mạng thương hiệu Việt.

Không chỉ là động lực kích thích các doanh nghiệp tích cực ứng dụng các quy trình quản lý chất lượng. Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng vào kinh doanh sản xuất. Chương trình còn góp phần tích cực xây dựng thương hiệu thành tài sản lớn của doanh nghiệp cho việc hội nhập kinh tế quốc tế.

Tăng cường tiếp cận, ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật số vào kinh doanh, sản xuất;

Nâng cao ý thức về thương hiệu, chất lượng sản phẩm mang thương hiệu uy tín đến người tiêu dùng.

Đánh giá uy tín – chất lượng thương hiệu và sản phẩm mang thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Tham gia quảng bá, động viên các doanh nghiệp có trách nhiệm hơn nữa với thương hiệu của mình. Đưa ra thị trường những sản phẩm mới, cải tiến có chất lượng cao. Có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Thúc đẩy đầu tư chuyển giao và áp dụng công nghệ mới.

Đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của doanh nghiệp. Tạo nên sự thành công của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *