nước ion kiềm

Công Dụng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- đối với Sức Khỏe và Cuộc Sống

Nước ION Kiềm Tươi OH- giúp duy trì cân bằng axit/kiềm trong cơ thể. Hỗ trợ bài trừ gốc tự do gây bệnh: Ung thư, tiểu đường, gout,..

Tại sao Nước ION Kiềm Tươi OH- tốt cho sức khỏe:

Theo tổ chức Y tế thế giới, đến 80% bệnh tật ở các quốc gia có liên quan đến nguồn nước và môi trường. Tại Việt Nam, mỗi năm có 9.000 ca tử vong, 200.000 ca mắc bệnh ung thư nguyên nhân từ nguồn nước. Người dân hoang mang và lo lắng trước nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn. Tình trạng này không chỉ ở các khu đô thị mà ở vùng quê cũng bị ô nhiễm.

Việc nguồn nước gặp vấn đề không chỉ gây khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Đằng sau đó còn có những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến chính sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế việc lựa chọn nguồn nước ăn uống và sinh hoạt là hết sức quan trọng.

watapy

Nguyên lý bệnh tật và khỏe mạnh

Nước ION Kiềm Tươi OH-:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 10.5): giúp trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống,môi trường, stress,..
 • Đối với pH =11.0: có khả năng rửa sạch hoa quả, làm sạch các dụng cụ trong bếp….Vì khả năng chống oxy hóa cực mạnh.
 • Chống oxy hóa mạnh ( độ chống oxy hóa = -200 mv đến – 800 mv): tác dụng chống oxy hóa cực mạnh. Giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
 • Kích thước phân tử nước siêu nhỏ: thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào…

Nước ION Axit H+:

Sử dụng nước ion axit H+ hứng vào bình để xịt lên tay cầm cửa, cầu thang, văn phòng,…. Hoặc mang theo để thường xuyên sát khuẩn khi đi đến các nơi công cộng. Ngoài ra, Có thể dùng rửa mặt, rửa tay, súc miệng, sát khuẩn, … Tỉ lệ diệt khuẩn của nước ion axit H+ có thể lên đến 99,9%. Kết quả từ Viện Pasteur Hồ Chí Minh – Khoa xét nghiệm Y – Sinh Học Lâm Sàng & Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật.

nước ion kiềm

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể

Tích hợp các công nghệ tối ưu cho sức khỏe:

Công nghệ:

 • Các ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch): Cho phép cải thiện sự ổn định năng lượng và thực hiện đo pH chính xác. Việc sử dụng điện 350W cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững.
 • Điều khiển hiện đại với 240 chức năng: Mặc dù thực tế độ pH của nước thô khác nhau tùy theo môi trường của mỗi vùng. Có những trường hợp mà độ pH phù hợp với nước thô tương ứng không thể được tạo ra. Nhưng EOS Hitech cho phép điều chỉnh đến 240 giai đoạn tạo ra nước kiềm ổn định.
 • Sử dụng 7 tấm điện cực platinum: Đa số các ion hóa làm sạch nước sinh hoạt chủ yếu sử dụng 3 ~ 5 lớp của các tấm điện cực. Vì vậy 1 lần ion hóa nước dùng cho khoảng 1 ~ 2 năm. Trường hợp trong đó hiệu suất điện phân giảm và tính bền vững của nước kiềm sau khi sinh ra cũng sẽ giảm. Được thiết kế để mở rộng hiệu suất của các tấm điện cực, kéo dài tuổi thọ nước kiềm có độ tinh khiết cao phủ lớp vàng trắng. Ngoài ra, biến ứng dụng có thể được áp dụng lên tới 9 lớp.

Thiết kế sang trọng:

 • Sử dụng màn hình màu LCD: Với việc sử dụng màn hình LCD màu người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm. Khách hàng có thể biết được các tình trạng của máy như: Độ pH hiện tại và ORP, trạng thái làm sạch, tuổi thọ bộ lọc thứ cấp, quá trình ion nước sinh ra, báo lỗi,…
ion kiềm tươi oh-

Nước ION Kiềm Tươi OH- tích hợp các công nghệ tối ưu nhất cho người Việt

 • Phương pháp cảm biến chạm tay: Phương pháp van khiến người sử dụng bất tiện. Thế nên, Watapy đã áp dụng phương pháp cảm biến chạm tay giúp dễ sử dụng hơn. Tất cả các trạng thái trong ion hóa nước được thông báo bằng một giọng nói dễ sử dụng.

Tiện lợi:

 • Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm: Tự động làm sạch điện phân sau khi sinh ra nước kiềm và tự động xả nước còn lại. Giải quyết các vấn đề vệ sinh cũng như làm tăng tuổi thọ của điện phân.
 • Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc tinh cơ năng cao: Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc tinh đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.
 • Ứng dụng Chip lọc đếm lượng nước đầu tiên được công nhận: Giúp người dùng sử dụng sản phẩm an tâm hoàn toàn.

Thương hiệu WATAPY sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm do Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận là chuẩn thiết bị y tế toàn cầu GMP.

Các dòng máy WATAPY đang phân phối:

 • Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Genesis II – 7 Plate Platinum
 • Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model EH 301 – 7 Plate Platinum
 • Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Grace – 9 Plate Platinum
 • Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Jay 201 LCD – 9 Plate Platinum Led LCD
 • Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model EH 501 – 9 Plate Platinum, Led LCD

Bạn về nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- vui lòng liên hệ hotline: 0946 665 179 để được tư vấn.

WATAPY – Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *