Cội Rể Của Bệnh Ung Thư

Ung Thư Không Phải Là Hết

Dr. Otto Heinrich Warburg đã khám phá ra nguyên nhân chính gây bệnh ung thư năm 1923. Và đã nhận Giải Nobel về phát minh này năm 1931 – Cội rể của bệnh ung thư.

Trong tài liệu “Sự biến dưỡng của các khối u”. (The Metabolism of Tumours). Ông đã chỉ ra rằng tất cả các dạng ung thư được xác định bởi 2 tình trạng cơ bản. Là NHIỄM A-XÍT và THIẾU HỤT Ô XY (lack of oxygen). Còn các tế bào khỏe mạnh mang TÍNH KIỀM.

Cội Rể Của Bệnh Ung Thư

Cội Rể Của Bệnh Ung Thư

Oxy là cần thiết để duy trì các tế bào khỏe mạnh

Nhà hóa học Otto Heinrich Warburg. Một trong những nhà sinh vật học tế bào hàng đầu của thế kỷ 20 . Ông phát hiện ra rằng nguyên nhân cội rể của bệnh ung thư là quá nhiều axit trong cơ thể. Có nghĩa rằng độ pH, chủ yếu là các nguyên tử hydro, trong cơ thể dưới mức bình thường (< 7,365 ), tạo thành một tình trạng có tính axit. Warburg nghiên cứu sự trao đổi chất của khối u và sự hô hấp của các tế bào . Và phát hiện ra rằng các tế bào ung thư được duy trì và phát triển mạnh trong môi trường độ pH thấp , là khoảng < 6,0, do cơ thể sản xuất acid lactic và tang CO2.

Ông tin tưởng chắc chắn rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa độ pH và oxy. PH cao. Đó là Alkaline, có nghĩa là nồng độ của các phân tử oxy cao. Trong khi pH thấp , có tính axit, có nghĩa là nồng độ oxy thấp… Oxy là cần thiết để duy trì các tế bào khỏe mạnh.

Ông được trao giải Nobel Y học

Năm 1931 ông được trao giải Nobel Y học cho phát hiện quan trọng này. Tiến sĩ Warburg là giám đốc của Viện Kaiser Wilhelm (nay là Max Planck Institute) về sinh lý học tế bào tại Berlin. Ông nghiên cứu sự trao đổi chất của các khối u và sự hô hấp của các tế bào, đặc biệt là các tế bào ung thư. Dưới đây là một số trích dẫn trực tiếp của Tiến sĩ Warburg trong bài giảng y tế, nơi ông là diễn giả chính:

“Mô ung thư có tính axit, trong khi các mô khỏe mạnh có tính kiềm. Nước chia tách thành H+ và OH- ion, nếu có một sự dư thừa của H+, nó có tính axit, nếu các ion OH- nhiều hơn, nghĩa là có tính kiềm.

Trong sự trao đổi chất của khối u ,Warburg đã chứng minh rằng tất cả các hình thức của bệnh ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản: nhiễm toan và giảm oxy (thiếu oxy). “Thiếu oxy và toan là hai mặt của một đồng xu: khi mà bạn có mặt này thì tất yếu bạn sẽ có mặt bên kia”

Cội rể của bệnh ung thư là thiếu oxy

“Tất cả các tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối về oxy. Nhưng các tế bào ung thư có thể sống mà không cần oxy – một quy tắc mà không có ngoại lệ. Lấy đitrong một tế bào 35% oxy của nó. Trong 48 giờ thìtế bào đó có thể trở thành ung thư. ”

Tiến sĩ Warburg đã làm rõ rằng nguyên nhân gốc rễ của ung thư là thiếu oxy. Mà thiếu oxy được tạo ra khi môi trường trong cơ thể người có tÍnh axit. Tiến sĩ Warburg cũng phát hiện ra rằng các tế bào ung thư là kỵ khí (không thở oxy). Và không thể sống sót trong môi trường có sự hiện diện của nồng độ oxygen cao , nồng độ oxygen cao được tìm thấy trong một môi trường kiềm.

“Sự khởi đầu của ung thư và cách ngăn ngừa hiệu quả nhất “.

Bác Sĩ William Howard Hay tốt nghiệp Đại học Y Khoa New York vào năm 1891. Và có 16 năm trong y học thường thức, phẫu thuật chuyên khoa.

Sau đó, ông phát bệnh Bright. Và không thể chữa trị bằng các phương pháp y học vào lúc đó. Điều này đã khiến ông phải tìm phương pháp chữa trị để thoát khỏi căn bệnh của mình. Ông đã đưa ra khái niệm về thực dưỡng kết hợp (sau này còn được gọi là phương pháp ăn uống của Tiến sĩ Hay).

Ý tưởng của ông cho rằng những thức ăn nhất định đòi hỏi một môi trường pH nhất định để tiêu hóa. Có loại thực phẩm đòi hỏi môi trường axit, và có loại thực phẩm khác đòi hỏi một môi trường pH kiềm. Cả hai không thể diễn ra đồng thời trong cùng môi trường.

Sau khi chữa cho chính mình bằng chế độ ăn uống thích hợp. Ông đã viết nhiều sách, bắt đầu xây dựng một Viện điều dưỡng. Và giảng dạy khắp Hoa Kỳ và Canada.

“Tất cả các bệnh gây bởi “auto-toxification” (sự tự ngộ độc) do sự tích tụ axit trong cơ thể.”

“Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với tỷ lệ sức khỏe cho phép, các chất kiềm được xóa sạch bằng cách đưa thực phẩm mang tính axit với số lượng quá lớn … Nó có vẻ lạ lùng khi nói rằng tất cả các bệnh tật đều tương tự giống nhau, không cần biết nó biểu hiện như thế nào, nhưng quả thật nó đều có điểm chung. ”

“Trước đây, mọi người cho rằng chúng ta có thể tránh khỏi bệnh tật bằng cách ngăn chặn sự tạo thành của axit thặng dư trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. Điều này đúng, nếu như cơ thể luôn luôn vẫn còn lượng axit đã được hình thành. Và đó là bằng chứng cho thấy ở bất cứ ai được khỏi bênh thì lượng axit đã ngưng tích lũy trong cơ thể”.

Tế bào ác tính không thể đáp ứng các mệnh lệnh của não –  là sự khởi đầu của ung thư

“Viêm phổi, chứng đan độc (Erysipelas), sốt thương hàn, cúm, viêm khớp cấp tính, viêm đại tràng, hay sốt, giảm dần khi cơ thể giải được độc tố. Chế độ ăn uống thích hợp góp phần ngăn chặn sự hình thành quá nhiều acid sinh ra trong cơ thể. Đơn giản là vì mỗi lần các độc tố vẫn còn. Là mỗi lần cơ thể tìm cách loại bỏ lượng độc tố không mong muốn này.

“Nếu máu phát triển trong tình trạng mang tính axit. Thì các chất thải từ lượng axit dư thừa sẽ mang đi khắp cơ thể. Nếu quá trình không lành mạnh này vẫn tiếp tục xảy ra từ năm này qua năm khác. Trong cơ thể liên tục gia tăng nồng độ axit và các tế bào bắt đầu chết đi. Các tế bào khác nếu còn sống sẽ trở thành bất thường. Chúng được gọi là ác tính. Tế bào ác tính không thể đáp ứng các mệnh lệnh của não. Chúng sẽ bị phân chia và từ đó bị mất kiểm soát. Đây là sự khởi đầu của ung thư. ”

 Nguồn Sưu Tầm

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *