HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 4: BỆNH TRĨ NỘI & TRĨ NGOẠI – CÁCH PHÒNG BỆNH VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Theo khảo sát của Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam, có 55% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ. Số người mắc bệnh ở độ tuổi 40 trở lên chiếm khoảng 60-70%. Bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, gây nhiều bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Không những thế, bệnh trĩ có thể gây những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách.

Bạn cảm nhận mình có dấu hiệu bệnh trĩ và không biết bệnh mình đang ở độ trĩ nào? Vì đây là căn bệnh khá khó nói và bệnh nhân rất e ngại đến bệnh viện và  phòng khám để được tư vấn chữa trị, thường bệnh tình rất nặng mới tìm đến bác sĩ. Nên việc trang bị kiến thức về căn bệnh để có thể phòng bệnh và biết tình trạng bệnh của mình ở cấp độ nào để chữa trị kịp thời là vô cùng cần thiết.

Với phương châm Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh, chuyên đề Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe tuần này với chủ đề Bệnh Trĩ Nội và Trĩ Ngoại – Phòng Bệnh và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức về:

  • Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại
  • Những nguyên nhân gây ra bệnh? Triệu chứng của căn bệnh
  • Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh

Thời buổi hiện đại con người gần như quá bận rộn với công việc cho nên ít có thời gian  chú ý đến chế độ ăn uống cũng như vận động cơ thể nên rất dễ mắc phải các bệnh mãn tính.Thông qua chương trình bác sĩ đã cung cấp kiến thức phòng và điều trị bệnh để có thể giúp quý khách và cả những người thân xung quanh.

Sức khỏe của bạn là thành công của chúng tôi.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *