CHUYÊN ĐỀ 19: BỆNH RĂNG MIỆNG – NGUYÊN NHÂN, CÁCH PHÒNG VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe – chuyên đề 19: Bệnh Răng Miệng– Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị.

 

Thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương VN trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng. Tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75 % bị sâu răng. Trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%. Tuy nhiên, đa số họ chỉ đi khám khi diễn biến bệnh đã nặng và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nguyên nhân chủ yếu của các bệnh về răng miệng là do vệ sinh không đúng cách. Tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, chải răng, xỉa răng, không dùng nước súc miệng,… Bệnh răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Do đó việc tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng và cách phòng là vô cùng cần thiết.

Với phương châm “ Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh “. Chương trình Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe kì 19 thực hiện chuyên đề: Tìm Hiểu Về Bệnh Răng Miệng– Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị “ qua chuyên đề nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức về:

– Bệnh răng miệng là gì ?

–  Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh răng miệng?

–  Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị?

Đồng hành cùng chương trình là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về Bệnh Răng Miệng và trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 4 ngày 27/11/2019 tại Văn phòng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: 299/2/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về Bệnh Răng Miệng– Phòng Bệnh và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị.

WATAPY – VÌ SỨC KHỎE HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *