HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 9: VIÊM LOÉT DẠ DÀY & TÁ TRÀNG – NGUYÊN NHÂN, CÁCH PHÒNG VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 9: VIÊM LOÉT DẠ DÀY & TÁ TRÀNG – NGUYÊN NHÂN, CÁCH PHÒNG VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Xã hội ngày càng phát triển, con người bị kéo theo công việc và những bộn bề của cuộc sống. Vì vậy dẫn đến chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi không hợp lý. Tình trạng này về lâu về dài rất ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể nói chung và dạ dày – tá tràng nói riêng. Khi xuất hiện những triệu chứng ban đầu bệnh nhân thường không đến phòng khám mà tự ý mua thuốc uống, nên thường bệnh được phát hiện khá muộn hoặc chỉ khi xảy ra các biến chứng như: xuất huyết đường tiêu hóa, thủng dạ dày hoặc hẹp môn vị, hoặc nội soi kiểm tra mới phát hiện ra bệnh.

Viêm loét dạ dày – tá tràng hay còn gọi là đau bao tử là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày (đau dạ dày, đau bao tử), viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ, loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm loét tá tràng (hành tá tràng) hoặc viêm cả dạ dày và hành tá tràng.

Viêm loét dạ dày – tá tràng tùy tình trạng có thể để lại các biến chứng nặng nề, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chúng ta. Vì vậy hiểu về bệnh cũng như cách phòng và phương pháp điều trị bệnh là vô cùng cần thiết, không chỉ giúp chính chúng ta mà còn giúp những người thân xung quanh. Và Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe tuần này chúng tôi thực hiện với chuyên đề: Tìm Hiểu Nguyên Nhân Bệnh Loét Dạ Dày & Tá Tràng – Phòng Bệnh và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị. Thông qua chuyên đề nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức về:

    • Bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng là gì?

    • Các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh

    • Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh

Đồng hành cùng chương trình của chúng ta là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về căn bệnh này và trực tiếp giải đáp các thắc mắc. Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 5 ngày 13/06/2019 tại VP: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: Tầng 3 toà nhà Duy Tân Plaza, 171 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM, Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về bệnh viêm loét dạ dày & tá tràng – Phòng bệnh và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị.

VÌ SỨC KHỎE CỦA HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT
———————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC NGUYỄN
Trụ sở chính : 171 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc :Tầng 5 số 83 Phố Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
VP Miền Trung : 126 Lê Duy Đình, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Hotline : 028.7300.0492 – 0946.665.179
Website: http://ionwater.com.vn/
0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *