Chứng Nhận GMP

GMP (Good Manufacturing Practices)

GMP (Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Là điều kiện tiến quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP. Và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

GMP đưa ra các yêu cầu về

Nhà xưởng và trang thiết bị: khu vực nhà xưởng, khu vực chế biến, xử lý thưc phẩm, phương tiện vệ sinh. Phương tiện chiếu sang, thông gió, thiết bị và dụng cụ, hệ thống an toàn trong trường hợp khẩn cấp.
Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng làm vệ sinh nhà xưởng, xử lý chất thải, bảo quản hóa chất nguy hại, đồ dùng cá nhân.
Kiểm soát quá trình chế biến: đối với nguyên vật liệu, hoạt động sản xuất.
Kiểm soát về con người: yêu cầu về sức khỏe, cách ly nguồn lây nhiễm, vệ sinh cá nhân, giáo dục, kiểm soát
Vận chuyển và bảo quản thành phẩm

II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

GMP được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất. Chế biến các sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh cao như:
Thực phẩm
Dược phẩm,
Mỹ phẩm,
Thiết bị y tế.
Trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng, khách sạn. Cũng rất thích hợp cho việc áp dụng GMP.
Ở Việt Nam, theo quyết định của Bộ Y tế, tiêu chuẩn GMP. Là tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả các cơ sở sản xuất. Chế biến và kinh doanh thực phẩm

III. cGMP

cGMP- current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành)”. Nghĩa là công nghệ, quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm tại các doanh nghiệp có thực hiện GMP. Phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp, các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng. Nhằm nhắc nhở các nhà sản xuất cần phải dùng các thiết bị, công nghệ. Và các thông tin khoa học phù hợp thời điểm

Mong muốn được chăm sóc sức khỏe và trao giá trị đến cộng đồng Việt Nam từ những sản phẩm an toàn và tốt nhất, WATAPY lựa chọn nghiêm ngặt từ khâu linh kiện cho đến quá trình sản xuất. Luôn cố gắng hạn chế tối đa chi phí sản phẩm và chú trọng vào chất lượng, giá trị thật của sản phẩm. Chứng nhận GMP đã thêm phần khẳng định phương châm hoạt động của WATAPY  là loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng, mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và hiệu quả để đem đến những giá trị tốt đến người tiêu dung Việt Nam.

Nhà sản xuất Thiết bị y tế và quản lý chất lượng tiêu chuẩn đã chứng nhận Nhà máy EOSHITECH CO., LTD là nhà máy sản xuất linh kiện và sản phẩm cho WATAPY phù hợp với các vật tư y tế, tiêu chuẩn kiểm soát. WATAPY đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn quốc xác nhận WATAPY đủ điều kiện về tiêu chí sản phẩm, chất lượng sản phẩm kể từ khi nhận được giấy phép số 13980 vào ngày 21/09/2018. WATAPY đã được cấp giấy phép cho các model Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Việt Nam từ năm 2018.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *