Cách tạo nước ion kiềm tươi như thế nào?

Ngày nay, việc áp dụng nước ion kiềm tươi vào sinh hoạt hàng ngày khá phổ biến trên thị trường thế giới, tính cả Việt Nam. Thế nhưng, cách tạo nước ion kiềm tươi như thế nào, bằng cách gì thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn cung cấp một số thông tin qua bài viết sau đây.

Cách tạo nước ion kiềm tươi như thế nào?

Nước ion kiềm (Alkaline Ionized Water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa – gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên.

Vậy cách tạo nước ion kiềm tươi như thế nào? Về cơ bản, nước ion kiềm tươi được tạo ra nhờ Máy tạo nước ion kiềm tươi. Máy tạo nước ion kiềm tươi này có tác dụng lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, Fluoride, Vi sinh vật khử màu…

Hiểu đơn giản hơn, tức từ nước máy sau khi đi qua hệ thống lọc thô sẽ loại bỏ các tạp chất, hóa chất, khử mùi, khử màu, diệt khuẩn, và loại bỏ các kim loại nặng.
Tiếp sau đó, sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều trong máy lọc nước ion kiềm tươi.
Buồng điện phân gồm các thanh điện cực dương và các thanh điện cực âm.
Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy qua vòi riêng và nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm tươi, nó có nhiều các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như: Ion Canxi ( CaC2), Ion Kali ( K+), Ion Natri ( Na+), Ion Magê ( Mg2+),.
Tại điện cực dương ( +) nước được lấy ra bằng vòi riêng và nước này có tính axít dùng để rửa, vệ sinh, diệt khuẩn, khử trùng (nước này không được dùng trong ăn uống).

Cách tạo nước ion kiềm tươi được hoạt động theo một cơ chế khép kín và luân hoàn như vậy.

Sở dĩ gọi là nước ion kiềm tươi, vì khi thiết bị Máy tạo nước ion vừa lọc xong (trong vòng thời gian 06 giờ) nên sử dụng ngay. Lúc này các ion kiềm tương đối ổn định và không giảm nhanh, độ pH vẫn giữ nguyên, uống nước ion kiềm lúc này sẽ giúp bảo vệ, phòng ngừa bệnh tật. Quá 6 tiếng, lúc này nước sẽ trở thành nước ion kiềm bình thường.

Bảo quản nước ion kiềm tươi như thế nào?

Khi bảo quản nước ion kiềm, để có thể giữ độ -ORP ở mức cao trong thời gian dài (nghĩa là bảo tồn khả năng chống oxy hóa của nước ion kiềm thì dụng cụ chưa nước nên có màu nâu hoặc xanh đậm, đậy nắp kín để nước không tiếp xúc với không khí và đặt tại ngăn mát của tủ lạnh.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn – Nơi cung cấp Máy tạo nước ion kiềm tươi uy tín

Ngày nay, các sản phẩm nước ion kiềm tươi được bày bán khá phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, những sản phẩm nước ion kiềm tươi cũng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc Máy tạo nước ion kiềm giàu tươi thì người dùng nên cân nhắc và có hiểu biết nhất định về máy, đặc biệt là hiệu suất làm việc của máy và các thông số của sản phẩm.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn ra đời với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Người Việt” đã ứng dụng, cập nhật và cho ra đời dòng Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy. (Watapy – tên ghép của Water và Therapy).

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy ứng dụng những công nghệ tiên tiến như:

  • Sử dụng màn hình LCD 5″ có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt.
  • Các ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch)
  • Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô
  • Sử dụng tối đa 7 lớp vàng trắng hết sức tinh khiết phủ tấm điện cực
  • Phương pháp cảm biến chạm tay
  • Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm.
  • Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc cơ năng cao: Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp,  phương pháp 2 bộ lọc đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.
  • Ứng dụng Chip lọc đầu tiên được công nhận giúp người dùng sử dụng sản phẩm đáng tin cậy.

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – AN TOÀN – DUY TRÌ DÀI LÂU là những gì Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn cam kết đến với khách hàng khi mua sản phẩm.

Những thông tin vừa rồi hy vọng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã giải đáp được thắc mắc cách tạo nước ion kiềm tươi như thế nào. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0939 282 244 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *