Bác Sĩ William Howard Hay Phẩu Thuật Chuyên Khoa

Bác Sĩ William Howard Hay có 16 năm kinh nghiệm trong ngành y học

Bác Sĩ William Howard Hay tốt nghiệp Đại học Y Khoa New York vào năm 1891,và có 16 năm kinh nghiệm trong ngành y học, phẫu thuật chuyên khoa. Sau đó, Ông phát bệnh Viêm thận cấp tính, và không thể chữa trị bằng các phương pháp y học vào thời gian đó. Điều này đã khiến ông phải tìm phương pháp chữa trị khác.

Bác Sĩ William Howard Hay đã đưa ra khái niệm về chế độ dinh dưỡng kết hợp. (Sau này còn được gọi là phương pháp ăn uống của Tiến sĩ Hay). Ý tưởng của ông cho rằng những thức ăn yêu cầu phải có một môi trường pH nhất định để tiêu hóa. Có loại thực phẩm đòi hỏi môi trường axit. Và có loại thực phẩm khác đòi hỏi một môi trường pH kiềm. Và cả hai không thể diễn ra đồng thời trong cùng môi trường. Sau khi chữa cho chính mình bằng chế độ ăn uống thích hợp. Ông đã viết nhiều cuốn sách, bắt tay vào xây dựng một Viện điều dưỡng, và giảng dạy khắp Hoa Kỳ và Canada.

Bác Sĩ William Howard Hay Phẩu Thuật Chuyên Khoa

Bác Sĩ William Howard Hay Phẩu Thuật Chuyên Khoa

“Tất cả các bệnh gây bởi sự tự ngộ độc là do sự tích tụ axit trong cơ thể.”

“Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu xem xét tình trạng sức khỏe cần có. Các chất kiềm được tiêu diệt khi ăn những thực phẩm mang tính axit với số lượng quá lớn vào cơ thể… Nó có vẻ lạ lùng khi nói rằng tất cả các bệnh tật đều tương tự giống nhau. Không cần biết nó biểu hiện như thế nào, nhưng quả thật nó đều có điểm chung. ”

“Trước đây, mọi người cho rằng chúng ta có thể tránh khỏi bệnh tật bằng cách ngăn chặn sự tạo thành của axit thặng dư trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. Điều này đúng, nếu như cơ thể luôn luôn vẫn còn lượng axit đã được hình thành. Và đó là bằng chứng cho thấy. Ở bất cứ ai không còn lượng axit tích tụ nữa thì sẽ khỏi bệnh”.

Sự khởi đầu của ung thư

“Viêm phổi, nhiễm khuẩn da (Erysipelas), thương hàn, cúm, viêm khớp cấp tính, viêm đại tràng, hay sốt sẽ giảm dần khi cơ thể giảm được độc tố. Chế độ ăn uống thích hợp góp phần ngăn chặn sự hình thành quá nhiều acid sinh ra trong cơ thể. Đơn giản là vì mỗi lần các độc tố. Vẫn còn là mỗi lần cơ thể tìm cách loại bỏ lượng độc tố không mong muốn này.

“Nếu máu lưu thông trong cơ thể mang tính axit. Thì các chất thải từ lượng axit dư thừa sẽ mang đi khắp cơ thể. Nếu quá trình này vẫn tiếp tục diễn ra từ ngày này qua này khác từ năm này qua năm khác. Trong cơ thể liên tục gia tăng nồng độ axit và các tế bào bắt đầu chết đi dần. Các tế bào khác nếu còn sống sẽ trở nên bất thường, chúng được gọi là ác tính. Tế bào ác tính không thể làm việc theo các mệnh lệnh của não. Chúng sẽ bị phân chia và từ đó bị mất kiểm soát. Đây là sự khởi đầu của ung thư.”

Sưu Tầm

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *