Bác Sĩ Susan Lark Chuyên khoa Dinh Dưỡng Lâm Sàng và Phòng Bệnh

Bác Sĩ Susan Lark tiên phong lĩnh vực Dinh Dưỡng Lâm Sàng và Phòng Bệnh

Bác Sĩ Susan Lark là một trong những người tiên phong trong các lĩnh vực Dinh Dưỡng Lâm Sàng và Phòng Bệnh. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Northwestern. Bà đã giảng dạy khoa Lâm Sàng, và khoa Sức Khỏe Gia đình & Cộng Đồng của Trường Đại học Y khoa Stanford.

Bác Sĩ Susan Lark Chuyên khoa Dinh Dưỡng Lâm Sàng và Phòng Bệnh

Bác Sĩ Susan Lark Chuyên khoa Dinh Dưỡng Lâm Sàng và Phòng Bệnh

Susan Lark không những là một bác sĩ, tác giả, giảng viên và phụ trách phát triển sản phẩm

Bác sĩ Susan Lark không những là một bác sĩ, tác giả, giảng viên. Bên cạnh đó Bác sĩ Susn Lark còn phụ trách phát triển sản phẩm sáng tạo của trường đại học Stanford. Thông qua kinh nghiệm lâm sàng. Bà là một nhà sáng tạo trong việc dùng phương pháp điều trị bằng chế độ ăn uống, dinh dưỡng và cách kiểm soát sự căng thẳng cho sức khỏe phụ nữ.

Bà là tác giả của 13 cuốn sách

Ngoài ra bà còn giảng dạy rộng rãi trên khắp nước Mỹ về Phòng Bệnh Y Khoa. Bà là tác giả của 13 cuốn sách Về sức khỏe phụ nữ bán chạy nhất. Bao gồm “The Chemistry of Success”.

Nước kiềm nên dùng khi tình trạng cơ thể quá dư thừa axit

“Uống 4-6 ly nước kiềm một ngày sẽ giúp trung hòa nồng độ axit. Và qua thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng kháng thể của bạn. Nước kiềm nên dùng khi tình trạng cơ thể quá dư thừa axit. Chẳng hạn như bệnh cúm, cảm lạnh hoặc viêm phế quản. Cũng giống như vitamin C,E và Beta Carotene. Nước kiềm hoạt động như  một chất chống oxy hóa do nguồn cung cấp có quá nhiều các nguyên tử gốc tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh phổ biến khác.”

Nước kiềm có thể để ngăn chặn hiệu quả quá trình oxy hóa

“Nước kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân. Và những lợi ích của nó là nâng cao độ pH của các tế bào. Mô của cơ thể và trung hòa axit. Bởi vì nước kiềm chứa lượng đáng kể của các điện tử hoạt động tự do. Thông qua quá trình điện phân.

Nó có thể đưa các điện tử đến các oxy hoạt tính gốc tự do (active oxygen free radicals) hoạt động trong cơ thể. Do đó trở thành một chất chống oxy hóa siêu đẳng. Bằng cách cho nhiều các điện tử hoạt động tự do. Nước kiềm có thể để ngăn chặn hiệu quả quá trình oxy hóa của các tế bào bình thường bởi các gốc oxy tự do.”

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *