Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Thủ Đức, HCM

Khách hàng sử dụng WATAPY – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY tiếp theo được lắp đặt tại Thủ Đức, TP.HCM

 

 

WATAPY xin gửi lời cám ơn chân thành đến Cô cùng gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY. Sự tin tưởng của Cô góp phần giúp WATAPY thêm tự tin hơn với sứ mệnh mang nguồn nước sạch và an toàn đến mọi nẻo đường gia đình Việt.

WATAPY luôn biết rằng, sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách là tài sản vô giá, để đạt được điều này WATAPY luôn chú trọng về chăm sóc khách hàng và mang lại những giá trị về sức khỏe nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

Chúng tôi muốn lan tỏa và nhân rộng hơn nữa về ý thức sử dụng nguồn nước ở mỗi con người và bảo vệ sức khỏe toàn diện bên trong cũng như phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Tiền quan trọng, nhưng sức khỏe lại càng quan trọng hơn. Khi có sức khỏe thì có ngàn ước mơ. Nhưng khi không có sức khỏe thì bạn chỉ có 1 mơ ước là có sức khỏe.

HÃY TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẠN

Bạn từng nghe công nghệ điện giải ? hay Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- chưa?? Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để bộ phận CSKH có thể tư vấn rõ hơn cho bạn.

——————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC NGUYỄN

Trụ sở chính : Số 299/2/11 Lý Thường Kiệt, P15, Q.11 TP. Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc : Phòng số 07, Tầng 4 Tòa D’Office Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
VP Miền Trung : Số 126 Lê Duy Đình, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
VP Tây Nguyên: Số 99 Lê Hồng Phong – Tân Tiến – Buôn Ma Thuột
Hotline : 028.7300.0492 – 0946.665.179
Website: http://ionwater.com.vn/
0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *